GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG CÓ NHỮNG GÓI NÀO?

Câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như quý khản giả đó chính là giá xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là bao nhiêu? Nếu bạn chưa nắm vững đơn giá thiết kế, thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Đơn giá xây nhà cấp 4 hiện nay là bao nhiêu

Đơn giá thi công xây dựng hiện nay chịu sự chi phối của nhiều yếu tố. Mỗi công ty đều xây dựng cho mình những đơn giá thi công khác nhau. Tuy nhiên có thể căn cứ trên các yếu tố chung, thì đơn giá thi công hiện nay có các loại như sau:

2. Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4 có gác lửng

Nhân công là một trong những yếu tố để tiến hành xây dựng công trình thực tế. Nó chiếm 50% khối lượng công việc cũng như vị trí để quyết định đến sự hoàn thiện của mẫu thiết kế nhà.

Đơn giá nhân công chính là đơn giá sức người hoàn thiện các hạng mục, để có thể kiến tạo nên một công trình hoàn hảo và đẹp mắt. Sức người co thể sử dụng theo hai hình thức, một là sử dụng máy móc, hai là lao động thủ công, hoặc là kết hợp sức người và máy móc để hoàn thiện thi công.

Đơn giá nhân công hiện nay được tính theo m2, giá trung bình hiệ nay trên thị trường dao động từ 800.000 đến 1.100.000 đồng/m2.

2. Đơn giá xây dựng phần thô nhà cấp 4 có gác lửng

Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực như khung, cột, dầm, sàn, mái bê tông, cầu thang đã đỏ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

Phần thô được xem là khung xương để hoàn thiện công trình ở tất cả các hạng mục. Chủ thầu nhận giao thô công trình chính là thực hiện các bước khi công được xem là khung móng. Công việc phần thô chính là nhà thầu có thể thi công từ a đến z ở mức hoàn thiện phần thô. Đảm bảo kết cấu công trình. Nhà thầu sẽ theo thoả thuận với chủ đầu tư, lo nguyên vật tư, nhân công hoàn thiện ở mức cơ bản cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện hiện nay dao động từ 3.000.000 – 3.5.000.000đ/m2

3. Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà cấp 4 có gác lửng

Hoàn thiện bao gồm tất cả các hạng mục phần thô, cùng với tô trát hoàn thiện các hạng mục, kết hợp với hoàn thiện ngoại thất cũng như nội thất ở mức cơ bản.

Gói hoàn thiện nhà thầu sẽ lo từ a đến z, từ nguyên vật tư, nhân công hoàn thiện đến khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư có thể nhận nhà và vào ở ngay.

Gói này được gọi là gói chìa khoá trao tay, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các vai trò, từ lựa chọn vật liệu, thi công, hoàn thiện rồi bàn giao cho chủ nhà. Đơn giá thi công hoàn thiện công trình có đơn giá dao động từ 4.500.000 – 5.000.000đ/m2.

Cách tính diện tích nhà cấp 4 có gác lửng để lên dự toán chi phí

Công thức tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng = diện tích x đơn giá

Diện tích xây dựng sẽ được tính cộng dồn diện tích mặt sàn, diện tích mái, diện tích móng. Tổng diện tích công trình sẽ nhân với đơn giá dịch vụ mà gia đình lựa chọn, sẽ ra tổng kinh phí đầu tư công trình cho gia đình.

Khi tính diện tích có xây dựng nhà cấp 4 gác lửng, phần gác lửng sẽ tuỳ theo kết cấu mà được nhân hệ số để tính diện tích. Nếu thi công bằng mặt sàn bê tông thì tính 50% diện tích sàn. Nếu là sàn gỗ ép thì tính theo nguyên vật liệu m2 thi công thực tế, cùng với khung hệ sắt kết cấu chịu lực.

Nếu như nhà cấp 4 sử dụng mái thái thì diện tích mái được tính bằng 70% diện tích sàn. Nếu thi công mái tôn thì được tính bằng 30% diện tích sàn, mái bê tông được tính 50% diện tích sàn.

Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Gia Long hiện nay là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ, được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Chúng tôi với những nỗ lực không ngừng khẳng định mình trong gần 20 năm, với sự sáng tạo, kiến trúc sư luôn lắng nghe mong muốn của chủ đầu tư, cùng với khảo sát hiện trạng thực tế để từ đó cho ra đời những phối cảnh thiết kế hoàn thiện nhất.

Mỗi một mặt bằng, chúng tôi sẽ thiết kế ít nhất 3 phương án thiết kế, trong buổi trao đổi đầu tiên, kiến trúc sư cùng với chủ nhà sẽ lựa chọn phương án thiết kế tối ưu nhất. Phương án bàn giao đến khách hàng, sẽ là phương án tối ưu hoá, hoàn thiện phối cảnh và tối ưu hoá đến chi phí đầu tư. Giá xây nhà cấp 4 có gác lửng của Gia Long cam kết sẽ là đơn giá thấp nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn muốn nhận được những tư vấn chi tiết hơn cho công trình của gia đình mình, hãy liên hệ với kiến trúc sư để nhận được những tư vấn tốt nhất cho công trình của gia đình bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG GIA LONG
Địa chỉ : 198 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
SDT: KTS. Tài – 0908.218.299
Email: gialongconskinhdoanh@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967 522 384
Kết nối Fanpage
Kết nối Zalo Official