CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG ĐẸP HOT NHẤT HIỆN NAY

nhà 2 tầng mái thái

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp dưới đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng được nhiều khách hàng yêu thích nhất trong năm qua. Với kiểu thiết kế kiến trúc đa dạng, không chỉ phù hợp với các gia đình ở thành thị mà còn đáp ứng được nhu cầu của các gia đình ở nông thôn.

Trong phạm vi bài viết ngắn này, chúng tôi xin phép và trân trọng gửi đến Quý khách hàng cũng như Quý bạn đọc một số mẫu nhà tiêu biểu nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc đặc trưng ở thành phố, với những dãy nhà mọc san sát nhau và có phong cách thiết kế hình khối kiến trúc tương tự nhau. Mẫu thiết kế nhà ống sở dĩ được nhiều gia đình lựa chọn bởi phù hợp với quỹ đất xây dựng nhỏ hẹp về mặt tiền và chiều dài sâu. Đồng thời thiết kế nhà ống hiện đại tuy đơn giản nhưng lại khá sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Tiến độ thi công cực nhanh mà chi phí đầu tư lại khá hợp lý. Chỉ cần với số tiền từ 500 triệu cho đến trên dưới 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp với thiết kế nhà ống tinh tế.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Với kiểu mái thái hiện đại, đa dạng về màu sắc cùng với thiết kế chữ A có độ dốc hợp lý giúp thoát nước nhanh về mùa mưa và thoáng mát về mùa hè, lại được đánh giá là một trong những mẫu nhà cao ráo, rất tốt cho dòng vượng khí lưu thông vào trong nhà. Do đó mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại đã và đang trở thành xu hướng xây dựng mới hiện nay của nhiều gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Với thiết kế mái giật cấp và đua mở rộng khối ra bên ngoài, giúp che nắng che mưa và cân đối hình khối. Cùng với những điểm nhấn từ bậc tam cấp hay mặt tiền được ốp gạch nghệ thuật, hệ thống trụ cột chính được trang trí kết hợp với những đường phào tinh tế đã giúp cho mẫu nhà gây ấn tượng mạnh.

Với kinh phí đầu tư từ 900 triệu cho đến hơn 2 tỷ, bạn có thể sở hữu được một trong các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp với thiết kế hiện đại, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình vuông

Thiết kế nhà 2 tầng hình vuông

Do sở thích hoặc cũng có thể do hiện trạng ô đất xây dựng, những mẫu nhà hình vuông với ưu điểm lớn về việc dễ thiết kế hình khối, dễ thi công, dễ phân chia và bố trí các chức năng không gian cho nên luôn nhận được ưu ái lựa chọn. Thiết kế nhà hình vuông 90m2, 100m2 là một trong nhưng diện tích thiết kế nhà phổ biến hiện nay, phù hợp với đại đa số các gia đình Việt

Thiết kế nhà 2 tầng hình vuông

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình vuông là một trong các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp có thể lựa chọn thiết kế mái thái hoặc mái bằng, tùy theo sở thích của chủ đầu tư.

Mẫu nhà vườn 2 tầng

Đây chủ yếu là những mẫu nhà biệt thự 2 tầng kết hợp với sân vườn và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, giúp cho không gian sống thêm ấn tượng và hài hòa với thiên nhiên.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu mẫu nhà vườn 2 tầng thì bạn phải có quỹ đất xây dựng tương đối, diện tích xây dựng phải từ 100m trở lên thì mới có phương án thiết kế kiến trúc và cảnh quan sân vườn cho phù hợp

Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp trên đây là những mẫu nhà 2 tầng chủ yếu hiện nay đang được đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà này đa dạng và khá linh hoạt, nó phụ thuộc vào nhu cầu của các gia đình, mong muốn cũng như tiềm lực kinh tế chủ quan.

Muốn có một mẫu nhà 2 tầng đẹp, trước hết thiết kế phải hợp, kiến trúc phải hài hòa, công năng phải khoa học, chi phí đầu tư phải hợp lý. Nếu như bạn gọi cho chúng tôi, thì mọi yếu tố trên đây cam kết được đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN  XÂY DỰNG GIA LONG
Địa chỉ : 198 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
SDT: KTS. Tài – 0906.775.247
Email: gialongconskinhdoanh@gmail.com

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967 522 384
Kết nối Fanpage
Kết nối Zalo Official